Ban công bé 1m2 có lắp giàn phơi thông minh được không?

Hỏi: nhà tôi ở khu chung cư ở Eco City Việt Hưng, có ban công chiều rộng được 1m, chiều ngang tầm 3m thì tôi muốn lắp giàn phơi thông minh thì có lắp được không? ( Chị Lan – Eco Việt Hưng Long Biên)

Chào chị Lan sau đây bên em sẽ trả lời một số thắc mắc của chị, như chúng ta biết giàn phơi thông minh được sử dụng khá phổ biến đặc biệt ở các căn hộ chung cư bởi tính tiện lợi và thẩm mỹ mà giàn phơi mang lại rất tốt. Nhưng với những gia đình có sân phơi hẹp như nhà chị, sản phẩm này liệu có lắp đặt được?

Đây là câu hỏi của khá nhiều người và với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh và lắp đặt giàn phơi thông minh, Gianphoiht khẳng định giàn phơi thông minh lắp đặt được ở mọi địa hình dù khó đến mức nào thì những người thợ kỹ thuật của hệ thống gianphoiht đều có thể thi công được cho gia đình chị nhé.

Trên hình ảnh là một địa hình cũng tương đối là bé chiều rộng được 90cm và một đầu còn vướng điều hòa, nhưng kỹ thuật viên vẫn tính toán và lắp đặt làm sao để cho hợp lý nhất cho không gian ban công chị nhé.

Xem thêm: Trần thạch cao có lắp được giàn phơi không?

Nói cách khác, với giàn phơi thông minh, gia đình chị sẽ được toàn quyền sử dụng sân phơi mà không lo ảnh hưởng tới quần áo khi phơi. Do đó, có thể khẳng định, giàn phơi quần áo này là sự lựa chọn “chuẩn không cần chỉnh” của cả những diện tích sân phơi rộng siêu bé tại các khu chung cư.

giàn phơi sankaku
Không những thế, giàn phơi thông minh còn được trang bị khả năng phơi siêu việt nhất hiện nay. Nhờ sự góp mặt của 80 lỗ treo trên 2 thanh phơi, giàn phơi này gánh được mức tải trọng lên tới 60kg.

Mặt khác, do mỗi lỗ treo được gắn kèm các khuyên định vị, nên sử dụng giàn phơi thông minh, chị có thể hoàn toàn yên tâm quần áo của gia đình bạn sẽ luôn được sắp xếp một cách ngăn nắp, thẳng hàng nhất.

Để được tư vấn cụ thể và lắp đặt tại nhà chị có thể liên hệ bên em : 0966.847.449 – 0888.808.459

Chị có thể tham khảo thêm một số mẫu giàn phơi hòa phát

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

x

Đặt mua sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyếnX

Menu Title Menu Title
error: Content is protected !!