Cách sửa chữa và khắc phục một số lỗi thường gặp của giàn phơi

Giàn phơi thông minh ngày càng thông dụng trong cuộc sống của chúng ta. Không chỉ những căn nhà cao từng, chung cư, biệt thự liền kề…..Mà đã tới từng ngôi nhà, từng ngõ ngách của mỗi người dân. Tại sao giàn phơi thông minh lại được người dân sử dụng rộng rãi như vậy?

  • Giải quyết vấn đề không gian phơi quần áo chật hẹp , giúp ban công hoặc hành lang của gia đình bạn được sử dụng triệt để mà không hề ảnh hưởng của việc phơi quần áo làm ảnh hưởng.
  • Có thể phơi quần áo, mùng màn, chăn chiếu với tải trọng lên đến 80kg
  • Thanh phơi nâng lên hạ xuống ở mọi độ cao giúp đồ phơi đón nắng mọi thời điểm trong ngày

Nhưng sản phấm nào khi sử dụng vài năm thì cũng phải hư hỏng hoặc gặp trục trặc không riêng gì giàn phơi thông minh. Bạn không cần lo lắng vấn đề trên bởi vì chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng nên sẵn sàng sửa chữa mọi sản phẩm giàn phơi thông minh khi bị hư hỏng.

kỹ thuật viên đang nối cáp

Một số lỗi và hư hỏng của bộ giàn phơi :

– Bị rối dây cáp bộ tời do trong quá trình sử dụng khách hàng quay sai chiều quy định.

Cách khắc phục: Khi bạn sử dụng giàn phơi, nếu thấy nó kẹt, khó quay bạn đừng nên cố quay nhé để tránh làm dây cáp bị đứt mà hãy dừng lại rồi tra dầu mỡ vào để tạo độ trơn cho bộ truyền động, nếu tra dầu mỡ xong mà vẫn không khắc phục được thì bạn hãy gọi đến dịch vụ sửa chữa giàn phơi để được hỗ trợ nhé

– Dây cáp bị đứt, hoen rỉ do không được bảo dưỡng trong quá trình sửa dụng.

Cách khắc phục: Thay thế cuộn cáp mới.

– Tay quay bị mất, gãy tay quay do va đập

Cách khắc phục: Thay thế bộ tời mới

– Thanh phơi bị cong, vênh, gãy do phơi quá tải hoặc phơi không đúng cách

Cách khắc phục: Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng, đặc biệt chú ý đến tải trọng cho phép của giàn phơi để không phơi đồ quá trọng lượng cho phép. Ngoài ra khi lắp đặt giàn phơi quần áo thông minh bạn cũng cần chú ý đến vị trí lắp đặt giàn phơi cho phù hợp, nên tránh đặt giàn phơi tiếp xúc với các vật nặng, dễ va chạm sẽ làm thanh phơi bị biến dạng, bị cong, vênh, gãy

Khi bộ tời giàn phơi thông minh bị hư hỏng sẽ làm ảnh hưởng tới việc phơi quần áo của gia đình bạn. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi : 0966847449  để được tư vấn tự sửa chữa hoặc sẽ có nhân viên kỹ thuật qua nhà sửa chữa trực tiếp cho bạn.Sau khi sửa chữa bộ giàn phơi thông minh nhà bạn sẽ được nhân viên tra mỡ dây cáp dây phơi, buly dẫn hướng, cáp bộ tời giàn phơi miễn phí.

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

x

Đặt mua sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyếnX

Menu Title Menu Title
error: Content is protected !!