Đại lý lắp đặt cửa lưới chống muỗi tại Bắc Ninh

Ngày nay với sự phát triển nhanh của các tòa nhà chung cư, và các khu biệt thự nhà vườn nghĩ dưỡng các hộ gia đình khi sinh sống muốn mở cửa cho thoáng và lấy không khí tự nhiên của gió trời nhưng lại bị những loại côn trùng gây hại xâm nhập vào làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và sinh hoạt của gia đình. Vì những sự khó chịu và ảnh hưởng trên mà cửa lưới chống muỗi và côn trùng ra đời. Nhằm giúp người dân có thể có cuộc sống dễ chịu và tránh xa được những loại côn trùng như muỗi, kiến, gián…
Tại Bắc Ninh với kinh nghiệm thi công và lắp đặt hơn 10 năm chúng tôi có cửa hàng phân phối chính hãng các sản phẩm cửa lưới chống muỗi cao cấp Kosi tại địa chỉ 64 Thiên Đức – Vệ An – Bắc Ninh.

VẬY cửa lưới chống muỗi là gì?

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp được phát triển từ những năm 2009, dựa trên nguyên mẫu của Đài Loan, đã được chúng tôi nghiên cứu cải tiến về mẫu mã, cấu tạo để phù hợp với điều kiện khí hậu, môi trường sử dụng của người Việt Nam.

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp lắp đặt được mọi vị trí trong nhà như ô thoáng, cửa sổ, cửa đi… để ngăn muỗi ngăn côn trùng hiệu quả đồng thời giúp căn phòng của bạn luôn được thông thoáng.

Hạn chế bụi mịn, bụi bẩn, rác thải từ môi trường bên ngoài.

1.Ưu điểm

Lưới được xếp gọn lại trong thanh cánh khi không sử dụng.

Kéo mở sản phẩm êm nhẹ, dễ dàng sử dụng.

Sản phẩm có tuổi thọ cao, từ 7 – 10 năm.

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp có thể lắp đặt được ở nhiều vị trí khác nhau: Cửa đi, cửa sổ, cửa ban công có kích thước lớn. Đối với 1 cánh cửa chiều rộng tối đa lên tới 2.5m và chiều cao tối đa là 3.2m, có thể sử dụng nhiều cánh nối nhau liên tiếp, chiều rộng toàn bộ cửa có thể đạt tới 12m.

2. Nguyên lý hoạt động:

Cửa được đóng mở hoàn toàn nhờ vào ngoại lực – lực kéo của bàn tay. Cửa có thể dừng ở bất cứ vị trí nào trên đường ray mà lưới vẫn luôn căng, không bị trùng nhờ hệ thống dây đỡ.

Cửa lưới chống muỗi được lắp đặt tại cửa ra vào phòng ngủ

Khi có nhu cầu quý khách có thể liên hệ Hotline: 0966847449 se có nhân viên đến tận nhà khảo sát và tư vấn cho quý khách.

3.Một số hình ảnh thi công cửa lưới chống muỗi tại Bắc Ninh ở chung cư Phonix do chúng tôi thực hiện:

Cửa lưới chống muỗi lắp tại chung cư Bắc Ninh

Cửa lưới chống muỗi Cửa lưới chống muỗi Cửa lưới chống muỗi

4.BẢNG GIÁ CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI QUÝ KHÁCH THAM KHẢO:

báo giá cửa lưới chống muỗi

5.VIDEO sản phẩm cửa lưới chống muỗi dạng xếp lắp cho cửa sổ:

LIÊN HỆ TƯ VẤN: 0966.847.449 – 0888.808.459

Địa chỉ: 64 Thiên Đức – Vệ An – Bắc Ninh.

Hà Nội: 108 Nguyễn Đức Cảnh, Hoàng Mai, Hà Nội.

Website: www.gianphoiht.com

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

x

Đặt mua sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyếnX

Menu Title Menu Title
error: Content is protected !!