Dịch vụ sửa chữa giàn phơi thông minh tại nhà

Cũng như nhiều sản phẩm khác trong gia đình thì giàn phơi thông minh  sau một thời gian sử dụng gặp các sự cố khiến giàn phơi không vận hành được. Bạn đang cần tìm đến một cơ sở sửa chữa giàn phơi uy tín, giá cả phải chăng. Để thuận lợi nhất cho khách hàng chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa giàn phơi quần áo tại nhà giá rẻ.

Tự hào là cơ sở sửa chữa giàn phơi hàng đầu Việt Nam về giá cả và chất lượng. Tất cả mọi vấn đề về giàn phơi như đứt cáp, gãy tay quay, rối dây cáp, bộ tời không vận hành được,… chúng tôi đều có thể khắc phục nhanh chóng, dễ dàng mang đến sự hài lòng cho khách hàng ở mọi nơi.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến bộ tời giàn phơi bị hỏng như mua phải giàn phơi hàng giả, hàng kém chất lượng hoặc do không sử dụng đúng cách, phơi quá trọng lượng quy định khiến bộ tời không tải được và bị hỏng. Vì vậy, khi củ quay giàn phơi thông minh nhà bạn gặp sự cố hãy gọi ngay cho chúng tôi, trong thời gian sớm nhất nhân viên bên chúng tôi sẽ qua khảo sát và đưa ra những tư vấn tốt nhất làm sao cho tiết kiệm chi phí nhất.

>>> Xem ngay các mẫu bộ tời giàn phơi thông minh được khách thay nhiều nhất ở đây nhé!

 

 

 

 

     > >>Xem thêm các mẫu bộ tời giàn phơi thông minh giá rẻ hơn ở đây nhé!

  • Thay dây cáp giàn phơi thông minh

Do quá trình sử dụng giàn phơi lâu không thường xuyên tuốt dầu kèm theo yếu tố thời tiết nắng mưa thất thường, bụi thường là nguyên nhân khiến dây  bị đứt vì vậy bạn cần thay ngay dây cáp để giàn phơi có thể hoạt động bình thường.

Dây cáp giàn phơi thông minh

  • Mua mới tay quay giàn phơi thông minh

Một số yếu tố khách quan dẫn đến  tay quay của giàn phơi nhà bạn đã thất lạc hoặc bị gãy do va đập khiến giàn phơi thông minh không thể tiếp tục sử dụng được hết các tính năng, không mang lại hiệu quả cao. Bạn nên mua mới tay quay để giàn phơi tiếp tục được sử dụng.

Tay quay của bộ sản phẩm

  • Thay thanh phơi của giàn phơi thông minh

Không đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng, không chú ý đến tải trọng cho phép của giàn phơi, phơi đồ quá trọng lượng cho phép. Ngoài ra khi lắp đặt giàn phơi quần áo thông minh không chú ý đến vị trí lắp đặt giàn phơi, để giàn phơi tiếp xúc với các vật nặng, dễ va chạm là nguyên nhân khiến thanh phơi bị biến dạng, bị cong, vênh, gãy. Cách giải quyết  bây giờ là bạn phải thay mới thanh phơi.

Thanh phơi của bộ sản phẩm

Khi bộ phụ kiện giàn phơi thông minh bị hư hỏng sẽ làm ảnh hưởng tới việc phơi quần áo của gia đình bạn.

 

Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi : 0966847449  để được tư vấn tự sửa chữa hoặc sẽ có nhân viên kỹ thuật qua nhà sửa chữa trực tiếp cho bạn.Sau khi sửa chữa bộ giàn phơi thông minh nhà bạn sẽ được nhân viên tra mỡ dây cáp dây phơi, buly dẫn hướng, cáp bộ tời giàn phơi miễn phí.

Văn phòng giao dịch: 108 Nguyễn Đức Cảnh, Hoàng Mai, Hà Nội.

VIDEO THAY BỘ TỜI GIÀN PHƠI THÔNG MINH

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook
[vivafbcomment]

Ý kiến của bạn

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyếnX

Menu Title Menu Title