Giàn phơi thông minh sự lựa chọn hoàn hảo

Giàn phơi được sử dụng phổ biến và hầu hết trong mọi gia đình Việt Nam. Sử dụng giàn phơi để phơi quần áo, chăn mền, đồ bằng vải, hay đơn giản chỉ là để treo đồ thường là nhiệm vụ của các giàn phơi thông thường. Sau nhiều ý tưởng sáng tạo và phát triển giàn phơi thông minh ra đời hứa hẹn đem lại nhiều lợi ích và tiện dụng hơn cho người sử dụng. Với các tính năng ưu việt sau đây giàn phơi thông minh đã  nhanh chóng trở thành đồ gia dụng “hot” nhất năm.

Sử dụng giàn phơi tay quay để mọi việc trở nên nhẹ nhàng hơn.

Cùng với sự phát triển công nghệ hóa hiện đại hóa, các máy móc trang thiết bị ra đời, giàn phơi thông minh ra đời đáp ứng nhu cầu thiết yếu của con người. Giàn phơi thông minh không chỉ làm nhiệm vụ của giàn phơi truyền thống là phơi đồ,mà nó còn có rất nhiều các tiện ích khác đối với con người.

  • Giàn phơi thông minh được thiết kế khá nhỏ gọn, thường là kiểu thiết kế gắn trần hoặc gắn tường nên bạn không còn phải lo ngại về chỗ phơi nữa.
  • Bạn có thể sử dụng tay quay để hạ thanh phơi xuống và khi không có nhu cầu sử dụng thì bạn có thể quay thanh phơi lên cao, sát trần  rất gọn, giúp cho không gian ban công thông thoáng hơn rất nhiều.
  • Với hai thanh phơi chất liệu là nhôm dài 2,3m sơn tĩnh điện và hệ thống các khuyên móc định vị, quần áo luôn được phơi ngăn nắp, thẳng hàng, mau khô và có tính thẩm mỹ cao.
  • Được thiết kế cải tiến hệ thống dẫn hướng và pully từ các vòng bi nên có thể chịu lực lên tới 80kg.
  • Bộ tời của giàn phơi giúp cho bạn có thể nâng, hạ thanh phơi để đón được ánh nắng mọi lúc trong ngày.
  • Thích hợp với cả người già và trẻ em có thể phơi đồ và thu đồ rất dễ dàng. Thao tác phơi quần áo với giàn phơi thông minh vì thế đơn giản và nhanh hơn gấp 3 lần so với sào phơi và dây phơi thông thường.
  • Một tính năng cũng rất ưu việt nữa đó bạn có thể treo được các giỏ hoa, cây cảnh xinh xinh tạo thêm không gian xanh cho gia đình bạn.

Giàn phơi kéo ngang giúp tiết kiệm không gian

Trên đây là những tính năng nổi bật của sản phẩm giàn phơi thông minh, để biết thêm thông tin về bộ giàn phơi thông minh khác khách hàng có thể liên hệ :

Hotline: 0966847449

Xem hàng trực tiếp tại : 108 Nguyễn Đức Cảnh- Hoàng Mai-Hà Nội

Cảm ơn mọi người đã tham khảo sản phẩm của chúng tôi .

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

x

Đặt mua sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyếnX

Menu Title Menu Title
error: Content is protected !!