Lắp đặt giàn phơi thông minh tại Vinhome Bắc Ninh

Với nhu cầu cuộc sống ngày càng cao nên việc không gian nhà ở của chúng ta ngày càng hạn chế. Chính vì vậy, sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu phục vụ đời sống. Giải quyết vấn đề không gian phơi quần áo chật hẹp như: nhà liền kề, căn hộ chung cư, nhà phố…

Hiện nay không chỉ tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh mới nhiều chung cư mọc lên mà các tỉnh thành của đất nước chúng ta do nhu cầu dân số tăng cao nên chung cư cũng xây dựng rất nhiều. Đặc biệt, tại Bắc Ninh chung cư cũng đang xây dựng khá nhiều. Vì sống trong căn hộ chung cư nên cần lắp 1 bộ giàn phơi để tiện trong việc phơi quần áo và muốn ban công luôn thoáng không bị che tầm nhìn. Gia đình đã liên hệ với hệ thống giàn phơi thông minh Gianphoiht.com. Chúng tôi đã tư vấn và lắp đặt cho gia đình bộ giàn phơi  phù hợp với các tiêu chí mà gia đình yêu cầu, bền, đẹp và tiện lợi trong quá trình sử dụng.

Khu chung cư cao cấp Vinhome Bắc Ninh

Bộ sản phẩm giàn phơi thông minh Sankaku 03 bao gồm:

  • 2 thanh phơi dài 2m4 và có tổng cộng 80 lỗ phơi.
  • 1 bộ buli điều hướng đi kèm.
  • 1 bộ tời và tay quay đi kèm.
  • Được tặng thêm 20 móc áo nếu không lấy móc được trừ trực tiếp vào giá sản phẩm 100 000 VNĐ.
  • Được giao hàng và lắp đặt miễn phí.

 

 

Xem thêm bộ giàn phợi Sankaku 06: http://gianphoiht.com/sp/gian-phoi-sankaku-06/

Một số hình ảnh lắp đặt giàn phơi thông minh Sankaku 03 tại gia đình:

 

 

 

Sản phẩm giàn phơi thông minh  ngày càng gần gũi với các hộ gia đình hơn. Giúp chúng ta giải quyết vấn đề phơi quần áo do ban công hẹp và nhỏ. Giúp việc phơi quần áo dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn chỉ việc quay xuống để móc quần áo và sau đó quay lên sát trần nhà là sẽ có không gian rộng cho ban công của gia đình mình. Ngoài phơi quần áo sản phẩm giàn phơi thông minh còn phơi được chăn, ga, chiếu với sức chịu tải lên tới 80kg.  Chúng tôi có rất nhiều mẫu mã và giá cả hợp lý, bảo hành dài hạn lên đến 5 năm, cạnh tranh hợp với túi tiền của khách hàng. Với hệ thống showroom rộng khắp và chuyên nghiệp nên quý khách hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng có vấn đề gì, chúng tôi sẽ cử kỹ thuật viên đến tận nhà để bảo hành và khắc phục sự cố ngay. Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận được sự phục vụ tận tình, nhiệt tình và chu đáo.

Để được tư vấn và lắp đặt quý khách xin vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi : 0966.847.449 – 08888 08459.

Địa chỉ xem hàng trực tiếp: 64 Thiên Đức – Tp Bắc Ninh.

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

x

Đặt mua sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyếnX

Menu Title Menu Title
error: Content is protected !!