Lắp đặt lưới an toàn cầu thang cho biệt thự ở Him Lam Bắc Ninh

Gia đình chị Yến mới mua một căn biệt thự ở khu đô thị mới Him Lam Bắc Ninh, do gia đình có con nhỏ, mà căn biệt thự mới hệ thống lan can khu vực cầu thang hơi thấp, lo cho sự an toàn của các bạn nhỏ trong gia đình, chị đã liên hệ tơi hệ thống giàn phơi Kosi chi nhánh Bắc Ninh để tư vấn và lắp lưới an toàn cầu thang cho nhà chị.

Căn nhà của gia đình chị Yến tại khu đô thị Him Lam

Với kết cấu là các dây cáp inox bọc nhựa an toàn thẩm mỹ, chạy xuyên suốt từ tầng 1 lên nóc nhà tầng 4, sẽ đảm bảo toàn cho gia đình chị khi sinh sống tại căn hộ. Việc lắp lưới an toàn cầu thang và lưới chắn các khung cửa sổ là điều nên thực hiện. Nó không làm che đi quá nhiều tầm nhìn của trẻ nhỏ. Nhưng lại đảm bảo được các sự cố về ngã lộn từ trên cao xuống. Cũng như tình huống bị chui đầu qua song lan can.

Hầu như, các vị trí bé có nguy cơ bị rơi từ trên cao xuống đều nên thực hiện lắp đặt lưới an toàn này. Các bé thì thường rất hiếu động nên dù các cô giúp việc có cẩn thận đến mấy cũng không thể tránh được việc sơ sẩy trong vài phút.

Vậy nên khi có lưới chắn cầu thang và các ô thoáng. Bố mẹ sẽ yên tâm hơn nhiều vì Con họ được bảo vệ kể cả khi không được quan sát liên tục. Ngay cả khi bé hiếu kỳ chạy ra bên ngoài thì nguy cơ rơi từ trên cao xuống dưới để ảnh hưởng đến tính mạng thấp hơn rất nhiều.

Lắp lưới an toàn như thế nào để phù hợp với không gian hiện đại của ngôi nhà?

Khu vực cầu thang nhà chị Yến

Lưới an toàn cáp inox 304 tại siêu thị lưới an toàn HT có khả năng chịu tải khoảng 90kg. Ngoài ra, do khoảng cách giữa các sợi cáp ở mức từ 5cm đến 10cm nên việc lắp đặt loại lưới này đảm bảo tuyệt đối trẻ không gặp phải nguy hiểm khi chơi đùa.

Lắp lưới an toàn sẽ tránh được việc rơi ngã, đồng thời cũng phân nhỏ các khe hở song lan can. Trẻ sẽ không thể đưa đầu lọt qua lan can được nữa.

Mặt khác, vì các sợi cáp được bọc ngoài bởi lớp nhựa PE trong suốt nên sự xuất hiện của loại lưới này không hề khiến không gian ngôi nhà trở nên bí bách, hay tù túng.

Một số hình ảnh sau khi chúng tôi thi công xong lưới an toàn cầu thang cho gia đình chị:

Để được tư vấn lắp đặt lưới an toàn cầu thang tại Bắc Ninh quý khách liên hệ: 0966.847.449

Địa chỉ: 64 Thiên Đức – Vệ An – Bắc Ninh.

VPGD Hà Nội: 12B Lương Khánh Thiện – Hoàng Mai – Hà Nội

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

x

Đặt mua sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyếnX

Menu Title Menu Title
error: Content is protected !!