Trần thạch cao có lắp được giàn phơi thông minh

Ngày nay rất nhiều chung cư cao cấp tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, chủ đầu tư lắp cả trần thạch cao ra ban công của những căn hộ, vậy câu hỏi đặt ra là trần thạch cao thì có lắp được giàn phơi thông minh không? và liệu lắp lên sử dụng có an toàn?

lắp giàn phơi thông minh

Thi công giàn phơi thông minh ở trần thạch cao

Sau đây GianphoiHT.com sẽ trả lời từng câu hỏi để cho quý khách hiểu rõ hơn.

Thứ nhất: giàn phơi thông minh hoàn toàn có thể lắp đặt được trên trần thạch cao tại các chung cư cao cấp

Thứ hai: chúng tôi sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm lắp đặt trên trần thạch cao để quá trình sử dụng được an toàn và bền theo thời gian.

3 bước lắp đặt giàn phơi trên trần thạch cao an toàn.

Bước 1:

Bước đầu tiên người thợ phải trực tiếp đến nhà khách hàng khảo sát xem ngoài ban công nhà có làm bằng trần thạch cao không. Trường hợp ban công nhà khách hàng là trần thạch cao người thợ tuyệt đối không được phép khoan trực tiếp lên trần và bắt ốc vít vào, nếu làm thế trần nhà sẽ mất tính thẩm mỹ, gây phản cảm khi nhìn lên. Đặc biệt nếu trực tiếp khoan bắt ốc vít lên trần sẽ không chịu được sức tải của giàn phơi.

Bước 2:

Khi thi công trên trần thạch cao chúng ta sẽ gia cố thêm bằng 1 đoạn inox ở 2 đầu giàn phơi để bắt vít cho chắc. Khi bạn chế thanh inox xong thì hãy bắt ốc vít bắt đầu lắp đặt, sau đó gắn phụ kiện của bộ giàn phơi lên thanh sắt mà bạn vừa chế được.

Bước 3

Các công đoạn trong bước một và hai hoàn thành, bạn hãy lắp đặt các bộ phận của bộ giàn phơi như lắp ở trần bê tông và mái tôn. Sau đó bạn chỉ cần chờ chủ nhà nghiệm thu thành quả mà bạn vừa làm xong, xem tay quay có bị kẹt hay chưa hài lòng ở đâu không. Thu dọn đồ đạc và quét dọn sạch sẽ bàn giao cho khách hàng.

2 thanh inox gia cố khi lắp giàn phơi ở trần thạch cao

Trên đây là quy trình lắp đặt giàn phơi thông minh cho trần thạch cao. Việc lắp đặt giàn phơi thông minh cho trần thạch cao không vất vả và ảnh hưởng tới chất lượng cũng như thẩm mỹ căn nhà nhé vì vậy bạn hãy yên tâm. Hãy chọn cho gia đình mình bộ giàn phơi thông minh phù hợp nhất như giàn phơi thông minh hòa phátgiàn phơi sankaku

Liên hệ tư vấn, lắp đặt giàn phơi thông minh miễn phí: 0888.808.459 – 0966.847.449

-> Xem thêm các mẫu giàn phơi của Sankaku

 

 

 

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

X

Đặt mua sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyếnX

Menu Title Menu Title