Lắp giàn phơi thông minh, lưới an toàn chung cư Green Pearl Bắc Ninh

Giàn phơi thông minh là gì?

Giàn phơi thông minh là một hệ thống thanh phơi được bố trí trên các trần nhà để thay thế cho những dây phơi buộc chằng chéo truyền thống. Giàn phơi hoạt động dựa trên nguyên lý dòng dọc và tời quay nâng lên hạ xuống tiện lợi và tối ưu không gian.

Giàn phơi thông minh phù hợp với những nhà nào?

Ngày nay giàn phơi thông minh đã quá phổ biến và được lắp đặt rộng dãi tại khắp các hộ gia đình tại Việt Nam. Với sự tiện lợi và gọn gàng mà nó mang lại thì phù hợp lắp đặt ở mọi loại nhà từ nhà phố, chung cư, biệt thự, khu nghỉ dưỡng cao cấp………..

Chung cư Green Pearl Bắc Ninh là một tòa nhà mới được xây dựng và bàn giao đến khách hàng, đây là tòa chung cư cao cấp, với vị trí đắc địa tại trung tâm thành phố Bắc Ninh. Khách hàng mua nhà tại đây đa số là các khách hàng trẻ những cặp vợ chồng mới cưới. Với những căn hộ được thiết kế hiện đại thì một bộ giàn phơi thông minh cho khu vực ban công là một đồ dùng không thể thiếu của căn hộ.

Bộ giàn phơi thông minh Kosi KS101

Ngoài giàn phơi thông minh thì lưới an toàn ban công và khu vực cửa sổ cũng là một phần không thể thiếu được trong căn hộ. Với những gia đình ở chung cư cao tầng mà có con nhỏ thì 100% nên lắp lưới an toàn để đảm bảo an toàn cho con nhỏ trong quá trình sinh sống tại căn hộ. Ngoài mục đích đảm bảo an toàn lưới an toàn còn có thể trang trí cây cảnh, tạo thêm cảnh quan không gian xanh cho căn hộ.4

Lưới an toàn ban công

Sau đây là một số hình ảnh lắp đặt giàn phơi thông minh và lưới an toàn ban công cho căn hộ tại chung cư Green Pearl Bắc Ninh.

Chung cư Green Peark Bắc Ninh

Lưới an toàn lắp đặt tại khu vực cửa sổ, giúp an toàn cho con nhỏ

   

Quý khách hàng tại Bắc Ninh đang có nhu cầu tham khảo và lắp đặt giàn phơi thông minh, lưới an toàn ban công, cửa lưới chống muỗi, bạt che nắng mưa thì liên hệ chúng tôi tư vấn: 0966.847.449

Địa chỉ: 64 Thiên Đức – Vệ An- Bắc Ninh.

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

x

Đặt mua sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyếnX

Menu Title Menu Title
error: Content is protected !!