Lắp đặt cửa lưới chống muỗi và côn trùng cho Resort ở Pù Luông Thanh Hóa

Pù Luông trong tiếng Thái là đỉnh núi cao nhất. Khu bảo tồn thiên nhiên Pù Luông thuộc hai huyện Bá Thước và Quan Hóa, cách thành phố Thanh Hóa 130 km về phía Tây Bắc.

Với diện tích hơn 17.600 ha cùng hệ động thực vật phong phú, Pù Luông gây ấn tượng với du khách bằng vẻ đẹp hoang sơ của những khu rừng rậm nguyên sinh, những thửa ruộng bậc thang cùng với cuộc sống yên bình của đồng bào dân tộc miền núi. Đây là điểm du lịch hấp dẫn dành cho những ai yêu thiên nhiên và muốn khám phá những vùng đất mới.

Đặc thù khu vực rừng núi và nhiều ruộng bậc thang nên khi trời tối có ánh đèn là côn trùng và muỗi bay vào nhà rất nhiều. Chính vì vậy sẽ làm ảnh hưởng đến không gian sinh sống và sinh hoạt của những du khách và người sinh sống trong gia đình. Nên A Tiến chủ của khu resort 3T Pù Luông đã liên hệ với công ty Kosi chúng tôi nhờ tư vấn và lắp đặt toàn bộ hệ thống cửa lưới chống muỗi và côn trùng cho tất cả các phòng trong khu nghỉ dưỡng của anh. Sau khi khảo sát thì vừa qua kỹ thuật của chúng tôi đã lên lắp đặt hoàn thiện công trình.

Sau đây là một vài hình ảnh lắp đặt:

Khu nghỉ dưỡng của anh Tiến tại Pù Luông Thanh Hóa

Video sau khi cửa lưới chống muỗi được lắp lên hoàn thiện:

Liên hệ tư vấn: 0966.847.449 – 0888.808.459

Văn phòng Thanh Hóa: 99 Nguyễn Phục – Quảng Thắng – TP Thanh Hóa

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

x

Đặt mua sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyếnX

Menu Title Menu Title
error: Content is protected !!