Lắp đặt lưới an toàn cho trường liên cấp QTHschool Thanh Hóa

QTH school là một ngôi trường liên cấp chất lượng cao ở Thành Phố Thanh Hóa, với môi trường học tập thân thiện và luôn quan tâm đến người học. Nên mọi tiêu chuẩn an toàn cho học sinh luôn được nhà trường đặt lên hàng đầu.

Lắp lưới an toàn trường QTHschool

Khuôn viên học tập của ngôi trường rất hiện đại

Vừa qua để chuẩn bị cho năm học mới, nhà trường đã liên hệ đến hệ thống giàn phơi thông minh và lưới an toàn HT chi nhánh Thanh Hóa ở địa chỉ số 99 đường Nguyễn Phục, P Quảng Thắng, Tp Thanh Hóa để công ty khảo sát và lắp đặt toàn bộ hệ thống lưới an toàn ban công cho khu lớp học. Khu lớp học của nhà trường cao 5 tầng nên để an toàn thì hệ thống lưới an toàn ban công là không thể thiếu được.

Với độ dày đường cáp lưới là 3mm và khoảng cách 2 cáp là 5cm sẽ đảm bảo về an toàn cho các bạn học sinh khi đứng chơi đùa ở khu hành lang nhưng vẫn đảm bảo đc thẩm mỹ cho ngôi trường.

Sau đây là một số hình ảnh lắp đặt tại trường do kỹ thuật viên của siêu thị giàn phơi HT lắp đặt:

Kỹ thuật viên chuẩn bị vật tư để lắp đặt

Với kinh nghiệm gần 10 năm thi công cho tất cả các trường học ở các tỉnh thành ở Việt Nam hệ thống giàn phơi lưới an toàn HT sẽ đem đên chất lượng và độ an toàn cao nhất đến cho quý khách. Để được tư vấn quý khách vui lòng liên hệ:

Showroom tại Thanh Hóa: 99 Nguyễn Phục

Hotline: 0966.847.449

Website: www.gianphoiht.com

 

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

x

Đặt mua sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyếnX

Menu Title Menu Title
error: Content is protected !!