Mua giàn phơi thông minh tại Bắc Ninh ?

Bắc Ninh là tỉnh có diện tích nhỏ nhất Việt Nam, thuộc đồng bằng sông Hồng và nằm trên Vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ. Bắc Ninh tiếp giáp với vùng trung du Bắc bộ tại tỉnh Bắc Giang. Thành phố Bắc Ninh nằm cách trung tâm Hà Nội 30 km về phía đông bắc. Tỉnh Bắc Ninh phía tây và tây nam giáp thủ đô Hà Nội, phía bắc giáp tỉnh Bắc Giang, phía đông và đông nam giáp tỉnh Hải Dương, phía nam giáp tỉnh Hưng Yên. Với vị trí đắc địa nên Bắc Ninh là tỉnh tập hợp rất nhiều khu công nghiệp lớn nhỏ. Vì vậy số lượng công nhân từ khắp các tỉnh thành về sinh sống tại Bắc Ninh là rất lớn. Nhu cầu nhà ở tăng cao, chung cư bắt đầu được xây dựng tại thành phố rất nhiều.

Thành Phố Bắc Ninh phát triển nhanh chóng

Bạn đang sinh sống và làm việc tại Bắc Ninh và nhu cầu có muốn lắp một bộ giàn phơi thông minh cho gia đình sử dụng nhưng chưa biết lựa chọn đơn vị nào và địa chỉ ở đâu để lắp đặt uy tín?

Chúng tôi là hệ thống giàn phơi GianphoiHT với kinh nghiệm hơn 10 năm lắp đặt và thiết kế hệ thống giàn phơi đồ tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Tại thành phố Bắc Ninh chúng tôi có chi nhánh tại 64 Thiên Đức – Phường Vệ An là showroom chính thức và chuyên lắp đặt các sản phẩm:

  • Giàn phơi thông minh Sankaku , Hòa Phát.
  • Lưới an toàn ban công chung cư, nhà biệt thự, nhà liền kề.
  • Bạt che ban công, mái hiên di động, bạt cuốn.

Showroom giàn phơi thông minh tại Bắc Ninh

Với tiêu chí “khách hàng cần chúng tôi có mặt” nên khi quý khách có nhu cầu chỉ cần liên hệ: 0966.847.449 chúng tôi sẽ xếp lịch và lắp đặt trong ngày.

Với hệ thống showroom rộng khắp và chuyên nghiệp nên quý khách hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng có vấn đề gì, chúng tôi sẽ cử kỹ thuật viên đến tận nhà để bảo hành và khắc phục sự cố ngay.

Giàn phơi thông minh tại Bắc Ninh chúng tôi tự hào đã phục vụ rất nhiều gia đình tại các khu chung cư như Royal Park, Viglacera, Chung cư Mường Thanh, chung cư Hòa Long, chung cư Cát Tường và cả các căn hộ ở Từ Sơn.

Một số hình ảnh thi công của chúng tôi:

Lắp giàn phơi và lưới chung cư Hòa Long

Lắp giàn phơi chung cư Viglacera Bắc Ninh

Lắp giàn phơi tại chung cư Royal Park Bắc Ninh

Còn rất nhiều chúng tôi chỉ đưa một số hình để quý khách tham khảo, và yên tâm về chất lượng.

Video lắp đặt giàn phơi thông minh

Để được phục vụ nhanh nhất quý khách vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi: 0966.847.449 – 0888.808.459

Chi nhanh Bắc Ninh: 64 Thiên Đức – Vệ An.

Facebook: https://www.facebook.com/gianphoibacninh/

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

X

Đặt mua sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyếnX

Menu Title Menu Title